Sập công trình trong KCN Giang Điền: 10 người chết, 15 người bị thương

19:28' - 14/05/2020
BNEWS Đến 18 giờ 30 phút ngày 14/5, đã có 10 người chết và 15 người bị thương trong vụ sập tường rào trong Khu công nghiệp Giang Điền.
Tiếp tục cập nhật về vụ tai nạn sập công trình xây dựng của doanh nghiệp trong khu công nghiệp Giang Điền, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai, đến 18 giờ 30 phút ngày 14/5, lực lượng cứu hộ cứu nạn tỉnh đã tìm thấy xác 8 nạn nhân và 2 người khác tử vong tại bệnh viện. Như vậy đến thời điểm hiện nay đã có 10 người tử vong trong vụ tai nạn nghiêm trọng này.
Một lãnh đạo Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ Công an tỉnh Đồng Nai cho biết, ngoài 10 người tử vong, có 15 nạn nhân khác bị thương đã được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện. Hiện lực lượng cứu nạn, cứu hộ tiếp tục công tác tìm kiếm những nạn nhân khác.
Theo ghi nhận của phóng viên, tại hiện trường, toàn bộ phần tường cao khoảng 10 mét, dài hàng chục mét được xây dựng trên khuôn viên rộng 2,1 hecta bị đổ sập cùng nhiều dàn giáo và sắt thép.
Trước đó, khoảng 15 giờ ngày 14/5, tại công trường xây dựng nhà máy thuộc Công ty AV Healthcare (Hàn Quốc) đã đổ sập khi hàng chục công nhân đang làm việc.
Công ty AV Healthcare thuê hơn 21.000 m2 đất trong khu công nghiệp Giang Điền để xây dựng nhà máy sản xuất tã lót, bình sữa, băng vệ sinh… Trong quá trình xây dựng, Công ty AV Healthcare thuê một đơn vị thi công.
Hiện công tác cứu hộ vẫn đang được triển khai tích cực.
TTXVN sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về vụ việc./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục