Subaru Việt Nam ưu đãi đến 159 triệu đồng cho khách mua xe Forester

10:36' - 05/05/2021
BNEWS Ngày 5/5, Motor Image Việt Nam, nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền sản phẩm Subaru tại Việt Nam công bố chương trình chào Hè dành cho khách hàng mua xe Forester với mức ưu đãi đến 159 triệu đồng.

Với mức ưu đãi trên, giá bán xe Forester i-L chỉ còn 969 triệu đồng; khách hàng mua Forester i-S có được tặng màn hình đa phương tiện thế hệ mới có kết nối Apple CarPlay và Android Auto cùng hệ thống camera toàn cảnh 360 với tổng trị giá 99 triệu đồng; khách hàng mua Forester i-S EyeSight sẽ được tặng màn hình đa phương tiện thế hệ mới kết nối Apple CarPlay và Android Auto với tổng giá trị 79 triệu đồng.

Bên cạnh đó, khách hãng cũng có thể lựa chọn thêm trang bị bộ phụ kiện đậm chất thể thao GT Edition cùng với xe Forester 2.0i-S hoặc xe 2.0i-S EyeSight hay bộ phụ kiện GT Lite cho xe 2.0i-L.

Ngoài ra, trong tháng 5 này khách hàng còn nhận được nhiều ưu đãi khác như kiểm tra xe miễn phí 20 hạng mục, kiểm tra miễn phí hệ thống lạnh của xe; ưu đãi 15% cho các hạng mục phụ tùng của hệ thống điều hòa và chi phí nhân công; đãi đến 15% phụ kiện, gồm cốp điện, khóa cửa và gập gương tự động, viền cửa crome và không crome, bệ ốp cốp bằng thép không gỉ…

Ra mắt vào tháng 7/2019, Subaru Forester thế hệ 5 đã trở nên quen thuộc và nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng Việt Nam. Là mẫu xe SUV xuất sắc của thương hiệu Subaru, Forester sở hữu đầy đủ bộ 4 công nghệ cốt lõi là hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian đối xứng S-AWD, động cơ Boxer, hệ khung gầm Subaru toàn cầu (Subaru Global Platform) và EyeSight - công nghệ an toàn hỗ trợ người lái tiên tiến – là thành phần chính hợp thành hơn 100 tính năng an toàn được trang bị trên xe.

Ngoài ra, Subaru Forester còn sở hữu khoảng sáng gầm 220mm cao nhất phân khúc cùng khoang cabin rộng rãi để trở thành một chiếc xe đáp ứng cho nhu cầu của gia đình.

Minh chứng cho sự an toàn là Forester thế hệ 5 đã giành được giải thưởng Grand Prix Award 2019 với số điểm cao nhất trong hạng mục đánh giá an toàn khi va chạm của Chương trình Đánh giá xe mới Nhật Bản (JNCAP), do Chính Phủ Nhật Bản thực hiện. Forester cũng nhận được chứng nhận ASV+++, mức đánh giá cao nhất của hạng mục an toàn chủ động JNCAP 2018-2019.

Năm 2020, mẫu xe Forester EyeSight cũng được vinh danh tại Mỹ khi chiến thắng giải thưởng Top Safety Pick + (TSP+) của Viện Nghiên cứu an toàn giao thông Mỹ (IIHS)…/.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục