1. >
Pháp luậtĐời sốngDự báo thời tiếtKhuyến nông

Tháp Eiffel ở Pháp phải đóng cửa do sự cố hy hữu

Facebook Share

BNEWS.VN Nhà chức trách đã phải đóng cửa tháp Eiffel ngày 20/5 sau khi phát hiện một đối tượng trèo lên công trình biểu tượng của Paris này.

Tháp Eiffel ở Pháp phải đóng cửa do sự cố hy hữu

Một quan chức thuộc công ty quản lý tháp Eiffel thông báo một người chưa rõ danh tính đã tìm cách trèo lên tháp Eiffel cùng ngày.

Theo quy định, lực lượng chức năng phải ngăn đối tượng này lại và tạm đóng cửa địa điểm du lịch nổi tiếng. Cảnh sát đã có mặt tại hiện trường.

Đây không phải là lần đầu tiên một đối tượng liều lĩnh trèo lên công trình cao hơn 300 mét nói trên. Năm 2015, vận động viên leo núi người Anh James Kingston đã lẩn tránh các camera an ninh, một mình tay không trèo lên ngọn tháp này mà không được sự cho phép của nhà chức trách./.

Xem thêm:

>>Pháp mừng Tháp Eiffel tròn 130 tuổi bằng bữa tiệc ánh sáng

>>Tháp Eiffel khoác "áo giáp" chống khủng bố

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Theo Cục Phát thanh - Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin & Truyền thông, hiện các doanh nghiệp vừa và nhỏ, hoặc các cá nhân kinh doanh trên Internet trong nước có xu hướng lựa chọn hình thức mua quảng cáo trực tiếp, không thông qua đại lý kinh doanh dịch vụ quảng cáo để giảm chi phí trung gian. Liệu đây có phải là hành vi vi phạm pháp luật hay không,?

ncif