1. >

Toyota phủ sóng về an toàn giao thông trên kênh VOV Giao thông Quốc gia

Facebook Share

BNEWS.VN Ngày 12/2, Công ty Toyota Việt Nam phối hợp với Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia và Đài Tiếng nói Việt Nam triển khai chương trình phát sóng về an toàn giao thông trên kênh VOV Giao thông Quốc gia.

Toyota phủ sóng về an toàn giao thông trên kênh VOV Giao thông Quốc gia

Đây là một trong những hoạt động thuộc chiến dịch tuyên truyền về an toàn giao thông năm 2018 do Công ty ô tô Toyota Việt Nam (TMV) chính thức phát động từ ngày 7/2/2018.

Năm nay, các thông điệp tuyên truyền về an toàn giao thông sẽ được phát sóng liên tục trên kênh VOV Giao thông Quốc gia (tần số 91 MHz) trong khung giờ 6:30-9:00 và 16:30-19:00 hàng ngày tại Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh và một số tỉnh lân cận.

Nội dung tuyên truyền tập trung vào việc nâng cao ý thức của người lái xe nói riêng và cộng đồng nói chung về việc “Không sử dụng điện thoại khi lái xe”, “Thắt dây an toàn khi ngồi trên xe ô tô” và “Tuân thủ quy định về tốc độ khi lái xe”.

Những thông điệp trên được truyền tải bởi những nghệ sĩ nổi tiếng như ca sĩ Tuấn Hưng và nghệ sĩ Chí Trung sẽ hỗ trợ việc nâng cao ý thức an toàn và chấp hành luật giao thông của người điều khiển ô tô, để đảm bảo an toàn cho chính bản thân, những người xung quanh và toàn xã hội.

Chiến dịch tuyên truyền về an toàn giao thông là hoạt động nằm trong khuôn khổ “Chương trình phối hợp đảm bảo trật tự an toàn giao thông giai đoạn 2015-2018” được ký kết giữa TMV và Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia nhằm góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông tại Việt Nam.

Song song đó, TMV cũng vừa  phối hợp với Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia và hai hãng taxi lớn tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh (Taxi Group & Vinasun Taxi) sử dụng áp-phích tuyên truyền trên các xe taxi với thông điệp “Lái xe an toàn, cuộc sống an vui” kể từ ngày 7/2/2018.

Với các hoạt động đa dạng, TMV hy vọng chiến dịch tuyên truyền về an toàn giao thông năm 2018 tiếp tục góp phần nâng cao ý thức về an toàn giao thông của người dân và xây dựng văn hóa giao thông tại Việt Nam trong tương lai./.

Xem thêm:

>>>Toyota sẽ đầu tư 68 triệu USD vào hãng phát triển phần mềm dịch vụ đặt taxi

>>>Toyota Việt Nam phát động chiến dịch tuyên truyền về an toàn giao thông 2018

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Chính quyền Tổng thống Donald Trump có vẻ đang sử dụng sức mạnh kinh tế như một vũ khí chính trị. Sau khi trừng phạt Nga, Thổ Nhĩ Kỳ, áp thuế với nhiều mặt hàng của Trung Quốc, vừa qua Mỹ đã quyết định khôi phục lại một số lệnh trừng phạt kinh tế đối với Iran. Quyết định này của Mỹ đang đẩy châu Âu vào thế khó là chọn Mỹ - đồng minh lâu năm hay chọn Iran nơi có hơn 500 công ty của EU đang làm ăn.

ncif