1. >

Xe sang BMW đâm hàng loạt ô tô và xe máy tại Tp. Hồ Chí Minh

Facebook Share

BNEWS.VN Chiếc ô tô 4 chỗ hiệu BMW đang lưu thông trên đường Trần Não, đến khu vực ngã 3 giao cắt với đường số 29 (phường Bình An, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh) đã bất ngờ mất lái, đâm vào 4 xe ô tô và xe máy khác.

Xe sang BMW đâm hàng loạt ô tô và xe máy tại Tp. Hồ Chí Minh

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: TTXVN phát

Cụ thể, vào khoảng 17 giờ ngày 10/1, khi đang lưu thông trên đường Trần Não, đến khu vực trên, xe ô tô bất ngờ lao qua trái, đâm gãy hai cây xanh, sau đó tiếp tục lao qua bên kia đường, đâm vào đuôi xe máy mang biển kiểm soát 51V3 - 5181 đang lưu thông.

Không dừng lại đó, chiếc “xe điên” tiếp tục đâm liên hoàn vào 3 ô tô đang đậu trên vỉa hè rồi mới dừng lại.

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: TTXVN phát

Sau tai nạn, những người ngồi trên xe ô tô đã rời khỏi hiện trường. Vụ việc làm hư hỏng 4 xe máy và ô tô. Người điều khiển xe máy bị thương ở tay sau va chạm, ngã xuống đường. Theo nhiều người dân chứng kiến vụ việc, thời điểm gây tai nạn, xe ô tô này chạy với tốc độ nhanh, người điều khiển không làm chủ được tốc độ.

Vụ việc khiến giao thông qua khu vực này bị ùn ứ cục bộ. Hiện lực lượng chức năng Quận 2 đang xử lý, làm rõ vụ việc./

Xem thêm:

>>Bộ trưởng Nguyễn Văn Thể chỉ ra các nguyên nhân gia tăng tai nạn giao thông

>>Lại xảy ra tai nạn trên đèo Hải Vân

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Hà Nội đang nghiên cứu, thực hiện đề án “Phân vùng hoạt động của xe máy phù hợp với cơ sở hạ tầng và năng lực phục vụ của hệ thống vận tải hành khách công cộng, tiến tới dừng hoạt động của xe máy trên địa bàn các quận vào năm 2030”. Vậy, đề án này có gì mới?

ncif