1. >

DLG GROUP sẽ đưa vào hoạt động một loạt dự án

Facebook Share

BNEWS.VN Ông Bùi Pháp, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Tập đoàn Đức Long Gia Lai (DLG GROUP) cho biết, Dự án thủy điện Tân Thượng đã hoàn thành 80% phần thô công trình, dự kiến sẽ đưa vào phát điện cuối năm 2019 này.

DLG GROUP sẽ đưa vào hoạt động một loạt dự án

Bên cạnh dự án này, Tập đoàn cũng đang tập trung hoàn thiện khách sạn Đức Long 1 ở trung tâm thành phố Pleiku và sẽ đưa vào khai thác cuối năm nay.

Khách sạn có quy mô 13 tầng (1 tầng bán hầm và 12 tầng nổi), gần 100 phòng nghỉ và nhà hàng, phòng hội nghị…với tổng mức đầu tư gần 135 tỷ đồng.

Ngoài ra, một số dự án khác cũng đang được DLG GROUP gấp rút hoàn thành thủ tục đầu tư để tiến hành khởi công xây dựng trong thời gian sớm nhất.

Để các dự án được hoàn thành đúng kế hoạch, Ban Lãnh đạo Tập đoàn đã trực tiếp làm việc với các nhà thầu xây dựng từng dự án, yêu cầu các đơn vị khẩn trương thi công, tận dụng triệt để điều kiện thời tiết thuận lợi của mùa khô để đẩy nhanh tiến độ./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Để kịp thời phát hiện, ngăn chặn hành vi sản xuất xăng giả, Tổng cục Quản lý thị trường đã yêu cầu cục QLTT các tỉnh, thành phố tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra, kiểm soát, đấu tranh chống buôn lậu, gian lận thương mại trong kinh doanh xăng dầu nhằm ổn định trật tự trong kinh doanh xăng dầu, chống thất thu thuế và bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.

ncif