DLG GROUP sẽ đưa vào hoạt động một loạt dự án
Bên cạnh dự án này, Tập đoàn cũng đang tập trung hoàn thiện khách sạn Đức Long 1 ở trung tâm thành phố Pleiku và sẽ đưa vào khai thác cuối năm nay.
Khách sạn có quy mô 13 tầng (1 tầng bán hầm và 12 tầng nổi), gần 100 phòng nghỉ và nhà hàng, phòng hội nghị…với tổng mức đầu tư gần 135 tỷ đồng.
Ngoài ra, một số dự án khác cũng đang được DLG GROUP gấp rút hoàn thành thủ tục đầu tư để tiến hành khởi công xây dựng trong thời gian sớm nhất.
Để các dự án được hoàn thành đúng kế hoạch, Ban Lãnh đạo Tập đoàn đã trực tiếp làm việc với các nhà thầu xây dựng từng dự án, yêu cầu các đơn vị khẩn trương thi công, tận dụng triệt để điều kiện thời tiết thuận lợi của mùa khô để đẩy nhanh tiến độ./.
Tin liên quan
-
Chuyển động DN
FLC và VTVcab ký thỏa thuận hợp tác chiến lược
22:07' - 17/05/2019
Ngày 17/5/2019, tại FLC Sầm Sơn, Tập đoàn FLC và Tổng Công ty Truyền hình Cáp Việt Nam (VTVcab) chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện, thống nhất là đối tác chiến lược của nhau.
-
Chuyển động DN
Bamboo Airways sử dụng "vũ khí" nào để cạnh tranh trên thị trường hàng không?
14:50' - 17/05/2019
Trong bối cảnh thị trường hàng không Việt Nam đang phát triển bùng nổ, hãng hàng không Bamboo Airways đã lựa chọn một chiến lược cạnh tranh vừa độc đáo, vừa cao cấp: liên kết với golf và nghỉ dưỡng.
-
Chuyển động DN
Mitsui & Co mua 35,1% cổ phần của Tập đoàn thủy sản Minh Phú
10:44' - 17/05/2019
Công ty sản xuất thương mại Mitsui & Co của Nhật Bản ngày 16/5 cho biết đã đạt được thỏa thuận mua lại 35,1% cổ phần của Tập đoàn thủy sản Minh Phú của Việt Nam.
Tin cùng chuyên mục
-
Chuyển động DN
“Gã khổng lồ” dầu khí BP bổ nhiệm Giám đốc điều hành mới
21:14'
Tập đoàn năng lượng BP của Anh vừa bổ nhiệm bà Meg O'Neill - một nhân sự từ bên ngoài - vào vị trí Giám đốc điều hành (CEO) kể từ tháng 4/2026.
-
Chuyển động DN
Nhà mạng sẵn sàng cho Lễ khởi công, khánh thành các công trình trọng điểm
21:00'
Trong sự kiện này, hạ tầng mạng của VNPT sẽ đảm bảo phục vụ thông suốt cho 79 điểm cầu truyền hình trực tiếp
-
Chuyển động DN
Israel trở thành “ngôi nhà thứ hai” của Nvidia
16:26'
Tập đoàn công nghệ Nvidia của Mỹ đã chính thức xác nhận kế hoạch xây dựng một khuôn viên công nghệ quy mô lớn tại Israel, với khả năng tiếp nhận tới 10.000 nhân viên.
-
Chuyển động DN
“Gã khổng lồ” đồ uống Nhật Bản mở cơ sở nghiên cứu mới tại Đông Nam Á
16:26'
Kirin Holdings -một trong những tập đoàn đồ uống lớn nhất Nhật Bản và thế giới sẽ tăng 50% chi tiêu cho nghiên cứu và phát triển (R&D) trong lĩnh vực thực phẩm và sản phẩm chăm sóc sức khỏe.
-
Chuyển động DN
Tập đoàn Bưu chính viễn thông ra mắt Công ty VNPT AI
16:18'
VNPT chính thức ra mắt Công ty VNPT AI. Đây là dấu mốc quan trọng, thể hiện quyết tâm chiến lược của VNPT trong việc tập trung nguồn lực phát triển trí tuệ nhân tạo.
-
Chuyển động DN
Honda sẽ tạm ngừng sản xuất tại Nhật Bản và Trung Quốc do thiếu chip
15:07'
Hãng ô tô Honda Motor của Nhật Bản sẽ tạm ngừng sản xuất tại các nhà máy ở Nhật Bản và Trung Quốc trong những tuần tới do hậu quả kéo dài của tình trạng thiếu hụt chip toàn cầu.
-
Chuyển động DN
VinSpeed và Siemens Mobility ký thỏa thuận hợp tác chiến lược về đường sắt tốc độ cao
10:53'
Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Đường sắt cao tốc VinSpeed và Công ty Siemens Mobility GmbH chính thức ký kết Thỏa thuận Hợp tác Chiến lược Toàn diện về đường sắt tốc độ cao tại Việt Nam.
-
Chuyển động DN
Đóng điện dự án trạm biến áp 500kV Quảng Trị và đường dây đấu nối
20:39' - 17/12/2025
Dự án trạm biến áp 500kV Quảng Trị và đường dây đấu nối do EVNNPT làm chủ đầu tư, CPMB thay mặt EVNNPT quản lý, điều hành dự án, Công ty Truyền tải điện 2 tiếp nhận vận hành.
-
Chuyển động DN
Viettel tiếp tục gặt hái giải thưởng với dự án Internet trường học
18:03' - 17/12/2025
Từ nhận thức đầu tư cho giáo dục là đầu tư cho tương lai đất nước, Viettel không chỉ triển khai hạ tầng Internet băng rộng cho trường học mà còn xây dựng một hệ sinh thái giáo dục số toàn diện.
