1. >
Hàng hoáBất động sản

Doanh số bán ô tô Honda tại Việt Nam tăng gần 3 lần so với năm trước

Facebook Share

BNEWS.VN Honda Việt Nam cho biết, doanh số bán lẻ ô tô của đơn vị này trong nửa năm tài chính (từ tháng 4/2018 đến tháng 3/2019) đạt tổng cộng 7.613 xe các loại, tăng 293% so với năm tài chính trước.

Doanh số bán ô tô Honda tại Việt Nam tăng gần 3 lần so với năm trước

Honda City sản xuất lắp ráp trong nước có giá bán từ 568 triệu đồng. Ảnh: HVN

Trong các mẫu ô tô Honda, mẫu sedan City sản xuất lắp ráp trong nước có doanh số cao nhất với 838 xe được tiêu thụ, chiếm 37% tổng doanh số bán ô tô của đơn vị này.

Đây cũng là mẫu xe lọt vào Top những mẫu xe bán chạy nhất thị trường ô tô Việt Nam trong tháng 6 vừa qua.

Trong khi đó, mẫu CR-V thuộc phân khúc crossover nhập khẩu nguyên chiếc từ thị trường Thái Lan về phân phối cũng có 706 xe được bàn giao đến tay khách hàng trong cả nước và chiếm 31% tổng doanh số bán ô tô của Honda Việt Nam trong tháng 6/2018.

Tại thị trường Việt Nam, Honda City có hai phiên bản 1.5L MT và 1.5 CVT với giá bán lần lượt là 568 triệu và 604 triệu đồng.

Honda CR-V phiên bản mới nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam có giá bán từ 973 triệu đồng. Ảnh: HVN

Mẫu CR-V có 3 phiên bản, giá bán cho phiên bản thấp cấp 1.5 E là 973 triệu, bản 1.5 G là 1,013 tỷ và bản cao cấp là 1.5 L có giá bán 1,083 tỷ đồng. (Giá bán này đã bao gồm thuế giá trị gia tăng).

Đây cũng là mẫu xe Honda Việt Nam vừa tăng giá thêm 10 triệu đồng cho mỗi xe áp dụng từ đầu tháng 7 này.

Theo Honda Việt Nam, việc tăng giá trên do hãng phải tính toán lại các yếu tố ảnh hưởng từ việc nhập khẩu xe theo quy định mới của Nghị định 116/2017/NĐ-CP quy định về điều kiện sản xuất, lắp ráp, nhập khẩu có hiệu lực từ đầu năm 2018.../.

Xem thêm:

>>>Bảng giá xe ô tô Honda tháng 7/2018, CR-V tăng giá

>>>Hyundai Grand i10 mới chính thức là mẫu xe bán chạy nhất thị trường ô tô Việt Nam

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Đây là mô hình trang trại thuận tự nhiên của chàng trai trẻ người K'ho. Anh đã thành lập tổ hợp tác nuôi lợn, bò, dê dưới tán cây cà phê và cây mắc ca. Gia súc được nuôi bằng thức ăn tự nhiên, chất thải của chúng được sử dụng làm dưỡng chất cho cây lâm nghiệp, không cần bất kỳ hóa chất hay thuốc bảo vệ thực vật nào.

ncif