Gần 1.000 gian hàng có mặt tại VNREA EXPO 2016

18:51' - 15/07/2016
BNEWS Triển lãm Quốc tế Bất động sản Việt Nam VNREA EXPO 2016 sẽ diễn ra tại Cung Triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch và Xây dựng Quốc gia tại Hà Nội từ ngày 20-24/7/2016.
Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam Nguyễn Trần Nam phát biểu tại buổi họp báo. Ảnh: Quang Toàn/BNEWS

Chiều 15/7, tại Hà Nội, Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VNREA) đã chủ trì, phối hợp với Công ty Tổ chức Triển lãm Quốc tế Xây dựng VIETBUILD tổ chức họp báo về Triển lãm Quốc tế Bất động sản Việt Nam – VNREA EXPO 2016.
Tổng Giám đốc Công ty Tổ chức Triển lãm Quốc tế Xây dựng VIETBUILD Nguyễn Đình Hùng cho biết: "Triển lãm quốc tế Bất động sản VNREA EXPO Hà Nội 2016 lần này thu hút sự tham gia của gần 1.000 gian hàng với sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến của gần 360 doanh nghiệp;

Trong đó có 186 doanh nghiệp trong nước, 94 liên doanh và 80 doanh nghiệp và các tập đoàn nước ngoài đến từ 12 quốc gia và vùng lãnh thổ như Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Malaysia, Singapore, Ý, Pháp, Singapore, Thụy Sỹ, Pakistan, Trung Quốc, Việt Nam".
Triển lãm có quy mô và tầm vóc đặc biệt của ngành bất động sản – trang trí nội ngoại thất-xây dựng và vật liệu xây dựng với những hoạt động phong phú về xúc tiến thương mại.

Triển lãm cũng giới thiệu các dự án bất động sản, các sản phẩm mới, các dịch vụ mới nhằm đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp, đối tác tham quan và quần chúng nhân dân có nhu cầu mua sắm và trang trí nhà ở.
VNREA EXPO năm nay sẽ giới thiệu và trưng bày các dự án về nhà ở, bất động sản, các sản phẩm của ngành trang trí nội thất – xây dựng và vật liệu xây dựng cùng với nhiều chương trình hoạt động phong phú và thiết thực nhằm phục vụ doanh nghiệp trong hội nhập kinh tế quốc tế.

Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam Nguyễn Trần Nam cho biết: VNREA EXPO 2016 nằm trong chuỗi hoạt động của VIET BUILD. Kể từ những năm sau, triển lãm VNREA EXPO sẽ được tổ chức một cách thường niên, mỗi năm một lần tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh, mang tính chất chuyên đề hơn về bất động sản.

Hầu hết các sản phẩm trưng bày tại triển lãm đã được các doanh nghiệp nghiên cứu và đầu tư với các dự án về nhà ở và bất động sản có quy mô lớn, quy mô vừa và nhỏ, các sản phẩm về vật liệu xây dựng và trang trí nội ngoại thất với tính năng và chất lượng được nâng cao đáp ứng nhu cầu về nhà ở, xây dựng và trang trí nội thất.

Cuối tháng 9, triển lãm sẽ được diễn ra tại Tp. Hồ Chí Minh.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục