Huawei khai trương cửa hàng chiến lược đầu tiên tại Pháp
Với diện tích khoảng 850 m2, cửa hàng trên trưng bày nhiều sản phẩm khác nhau của Huawei, bao gồm điện thoại thông minh, máy tính bảng, đồng hồ thông minh, máy tính ... Ngoài ra, cửa hàng trên cũng có một số khu dành cho người tiêu dùng sử dụng thử các sản phẩm của Huawei.
Cửa hàng trên hiện đang bày bán mẫu điện thoại thông minh sử dụng công nghệ di động thế hệ thứ 5 (5G) mới nhất với màn hình gập Huawei Mate Xs. Theo ông Walter Ji, một quan chức của Huawei, tập đoàn luôn đánh giá cao tầm quan trọng của thị trường châu Âu và dành 2 năm để chuẩn bị cho kế hoạch khai trương cửa hàng trên. Cũng theo ông Walter Ji, cửa hàng trên sẽ cung cấp toàn bộ các sản phẩm và hệ sinh thái của Huawei để người tiêu dùng có thể có được trải nghiệm tuyệt vời và được hưởng các dịch vụ trước và sau bán hàng toàn diện nhất./. Xem thêm:>>Lựa chọn của châu Phi khi không "quay lưng" với Huawei
>>Mỹ hỗ trợ 1 tỷ USD cho công ty viễn thông thay thế thiết bị Trung Quốc
Tin liên quan
-
Doanh nghiệp
Huawei có kế hoạch xây dựng nhà máy tại Pháp
13:27' - 28/02/2020
Tập đoàn Huawei (Trung Quốc) ngày 27/2 công bố kế hoạch đầu tư 200 triệu euro xây dựng tại Pháp nhà máy sản xuất sản phẩm thông tin liên lạc chuyên về thiết bị 4G và 5G và nhắm vào thị trường châu Âu.
-
Chuyển động DN
Huawei khẳng định nguồn cung thiết bị 5G không bị ảnh hưởng do dịch COVID-19
12:39' - 21/02/2020
Tập đoàn công nghệ Huawei của Trung Quốc ngày 20/2 cho biết, dịch viêm đường hô hấp cấp COVID-19 sẽ không ảnh hưởng đến nguồn cung cấp thiết bị viễn thông mạng 5G của tập đoàn này.
-
Kinh tế Thế giới
Tòa án Mỹ bác đơn kiện của Huawei
07:05' - 19/02/2020
Thẩm phán Amos Mazzant đã ra phán quyết kết luận rằng Quốc hội Mỹ đã hành động trong khuôn khổ quyền lực của mình
-
Kinh tế Thế giới
Canada cân nhắc “số phận” Huawei trong kế hoạch phát triển mạng 5G
05:30' - 19/02/2020
Trong nhiều năm qua, tập đoàn công nghệ Huawei của Trung Quốc đã lặng lẽ mở rộng thị phần trong ngành viễn thông thế giới và “bám rễ” tại thị trường Canada.
-
Kinh tế Thế giới
Mỹ cảnh báo ngừng chia sẻ thông tin tình báo với các nước làm ăn cùng Huawei
12:36' - 17/02/2020
Đại sứ Mỹ tại Đức Richard Grenell ngày 16/2 cho biết Tổng thống Mỹ Donald Trump đã cảnh báo ngừng chia sẻ thông tin tình báo cho các nước làm ăn với tập đoàn công nghệ viễn thông Huawei (Trung Quốc).
Tin cùng chuyên mục
-
Doanh nghiệp
Miễn phí vận chuyển 1 triệu viên gạch trong "Chiến dịch Quang Trung" bằng tàu hoả
21:35' - 15/12/2025
Ngành đường sắt sẽ tổ chức vận chuyển miễn phí 1 triệu viên gạch từ miền Bắc vào miền Trung, phục vụ công tác xây dựng, sửa chữa nhà ở cho các hộ dân bị ảnh hưởng bởi bão lũ.
-
Doanh nghiệp
VPI giữ vai trò hạt nhân nghiên cứu khoa học, đổi mới sáng tạo của Petrovietnam
20:50' - 15/12/2025
Ngày 15/12, Viện Dầu khí Việt Nam (VPI) tổ chức tổng kết hoạt động năm 2025, triển khai nhiệm vụ năm 2026 và Hội nghị người lao động năm 2026.
-
Doanh nghiệp
EVNNPT lan tỏa tinh thần nhân ái qua Tuần lễ hồng EVN lần thứ XI
16:22' - 15/12/2025
Sáng 15/12, tại trụ sở Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia (EVNNPT), 130 cán bộ, công nhân viên Tổng công ty và các đơn vị trực thuộc trên địa bàn Hà Nội đăng ký tham gia hiến máu tình nguyện
-
Doanh nghiệp
EVN đồng loạt khởi công, khánh thành 18 công trình điện dịp 19/12
13:46' - 15/12/2025
EVN cho biết, dịp 19/12 tới sẽ đồng loạt khởi công và khánh thành 18 công trình điện trên cả nước, gồm các dự án nguồn điện cùng hệ thống đường dây, trạm biến áp quan trọng.
-
Doanh nghiệp
Đóng điện dự án nâng công suất trạm biến áp 500kV Hòa Bình
13:45' - 15/12/2025
Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia (EVNNPT), Ban Quản lý dự án Truyền tải điện (NPTPMB) vừa phối hợp với các đơn vị liên quan đóng điện dự án nâng công suất Trạm biến áp 500kV Hòa Bình.
-
Doanh nghiệp
Tokyo Gas lên kế hoạch đầu tư tài sản hạ nguồn tại Mỹ
09:40' - 15/12/2025
Tokyo Gas – nhà phân phối khí đốt lớn nhất Nhật Bản đang xem xét đầu tư vào các tài sản hạ nguồn ở Mỹ nhằm gia tăng lợi nhuận, củng cố chuỗi cung ứng năng lượng trong bối cảnh nhu cầu khí đốt tăng.
-
Doanh nghiệp
Daikin đầu tư 163 triệu USD lập trung tâm R&D làm mát dữ liệu tại Mỹ
08:45' - 14/12/2025
Daikin Industries sẽ rót 163 triệu USD xây dựng trung tâm nghiên cứu – phát triển tại Mỹ, tập trung công nghệ làm mát trung tâm dữ liệu, nhằm đón đầu nhu cầu tăng từ các máy chủ dùng chip tiên tiến.
-
Doanh nghiệp
Giao dịch nội bộ đẩy mức định giá cho SpaceX lên 800 tỷ USD
20:28' - 13/12/2025
Theo dữ liệu từ Crunchbase, hiện tại, SpaceX được xếp hạng là công ty khởi nghiệp tư nhân có giá trị thứ hai trên thế giới, chỉ sau OpenAI - nhà sản xuất ChatGPT.
-
Doanh nghiệp
Vietjet được vinh danh giải Vàng phát triển bền vững giao thông vận tải chuẩn ESG
16:32' - 13/12/2025
Sự kiện đánh dấu 11 năm Hãng hàng không Vietjet thực hiện chuyến bay đầu tiên đến Đài Loan (Trung Quốc).

Một cửa hàng của Huawei ở Thâm Quyến, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Ảnh: AFP/TTXVN