BNEWS Tối 9/11, tại Vườn hoa Lý Thái Tổ (quận Hoàn Kiếm) đã diễn ra lễ khai mạc Tháng Khuyến mại Hà Nội năm 2018.
Tháng Khuyến mại Hà Nội năm 2018 với thông điệp mới “Tăng kết nối - kích tiêu dùng” và tôn vinh “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” thành phố Hà Nội năm 2018.
Đây là năm thứ 10 liên tiếp thành phố Hà Nội tổ chức sự kiện nhằm đẩy mạnh kết nối các doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế, tạo ra chuỗi giá trị các lợi ích cho người tiêu dùng trên địa bàn Thủ đô.Tháng Khuyến mại Hà Nội được tổ chức với chuỗi các sự kiện nổi bật: “Lễ khai mạc Tháng khuyến mại”, “Ngày hội khuyến mại du lịch”, “Tuần Vàng kết nối”, “Hội chợ Vàng khuyến mại”, “Ngày Thứ sáu Vàng – Golden Friday”.
Tháng Khuyến mại Hà Nội đã trở thành sự kiện được mong chờ nhất của người tiêu dùng Thủ đô và cũng là sự kiện được các doanh nghiệp hưởng ứng tham gia sôi nổi nhất nhằm quảng bá thương hiệu, xúc tiến thương mại, kích cầu tiêu dùng. Từ con số 300 doanh nghiệp tham gia mùa đầu tiên, đến năm 2017, đã có khoảng 1000 doanh nghiệp tham gia Tháng Khuyến mại Hà Nội. Số lượng sản phẩm đăng ký giảm giá, từ hơn 100 nghìn sản phẩm năm 2009, đến năm 2017 đã lên tới hơn 700 nghìn sản phẩm; doanh thu tăng từ gần 300 tỷ đồng năm 2009 lên tới gần 1.000 tỷ đồng vào năm 2017. Số lượng người tham gia trong 9 năm tổ chức đã tăng từ con số 400 nghìn lượt lên tới 2,6 triệu lượt người. Chương trình năm nay có gần 100 Điểm vàng (tăng gấp 2 lần so với 2017), mở rộng chủ yếu với sự tham gia của các Điểm Vàng thời trang, công nghệ, nội thất, thương mại điện tử.Nhiều chương trình giảm giá đặc biệt như: được giảm giá sản phẩm, dịch vụ lên đến 100%, được giảm giá khi thanh toán qua các hệ thống ngân hàng và hưởng nhiều ưu đãi quà tặng… sẽ được các Điểm Vàng đưa ra trong thời gian diễn ra sự kiện nhằm tri ân người tiêu dùng nhân dịp này.
Cùng với Tháng Khuyến mại, UBND Thành phố Hà Nội đã phối hợp với Thường trực Ban Chỉ đạo Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” thành phố công bố kết quả và tôn vinh 74 doanh nghiệp với 133 sản phẩm Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích và bình chọn. Qua đó, góp phần quảng bá các thương hiệu sản phẩm Việt đến đông đảo người tiêu dùng trong nước, quốc tế./.>> Cơ hội kết nối doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế
Tin liên quan
Nhiều khuyến mại, trải nghiệm và game show có thưởng hút khách triển lãm ô tô
Tại Triển lãm Ô tô Việt Nam đang diễn ra ở Tp. Hồ Chí Minh, cùng với hoạt động trưng bày xe, các doanh nghiệp cũng thực hiện chương trình khuyến mại, trải nghiệm xe và mini game show cho khách hàng.
Tin cùng chuyên mục
-
Kinh tế Việt NamNghiên cứu, hoàn thiện Đề án “Sản xuất, lắp ráp và thí điểm đăng ký sử dụng xe ba bánh chạy điện"
Phó Thủ tướng thống nhất sự cần thiết sản xuất, lắp ráp và thí điểm vận hành xe ba bánh chạy điện kích thước nhỏ, gọn để phục vụ một số lĩnh vực dịch vụ như thu gom chất thải, bưu chính - logistics…
-
Kinh tế Việt NamThành lập Ủy ban Quốc gia về an ninh hàng không và tạo thuận lợi hàng không
Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Hưng vừa ký Quyết định số 1519/QĐ-TTg ngày 10/8/2026 thành lập Ủy ban Quốc gia về an ninh hàng không và tạo thuận lợi hàng không.
-
Kinh tế Việt NamThông cáo báo chí số 08 Kỳ họp không thường lệ thứ Nhất, Quốc hội khóa XVI
Thứ Hai, ngày 10/8/2026, ngày làm việc thứ tám, Kỳ họp không thường lệ thứ Nhất, Quốc hội khóa XVI diễn ra tại Nhà Quốc hội, Thủ đô Hà Nội dưới sự chủ trì của Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn.
-
Kinh tế Việt NamĐiểm tin kinh tế Việt Nam nổi bật ngày 10/8/2026
Dưới đây là những thông tin kinh tế Việt Nam nổi bật ngày 10/8/2026.
-
Kinh tế Việt NamPhó Thủ tướng Hồ Quốc Dũng: Rà soát, quản lý diện tích, phát triển ngành hàng sầu riêng bền vững
Phó Thủ tướng Hồ Quốc Dũng chủ trì họp về tình hình thực hiện Nghị quyết số 36/2026/NQ-CP của Chính phủ liên quan đến tiêu thụ, xuất khẩu sầu riêng.
-
Kinh tế Việt NamViệt Nam - Australia định hướng mở rộng đầu tư phát triển chuỗi giá trị lúa gạo
Thừa ủy quyền của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm, Bộ trưởng Bộ Tài chính Ngô Văn Tuấn đã có các buổi làm việc quan trọng với Tổng Giám đốc Tập đoàn SunRice và lãnh đạo Đại học RMIT.
-
Kinh tế Việt NamPhân định rõ trách nhiệm của cơ quan Nhà nước trong giải quyết yêu cầu bồi thường
Chiều 10/8, Quốc hội thảo luận tại hội trường về dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Trách nhiệm bồi thường của Nhà nước.
-
Kinh tế Việt NamSửa đổi Luật Kiến trúc: Giữ hồn cốt văn hóa, siết trách nhiệm quản lý và nâng chất lượng công trình
Nhiều ý kiến đại biểu đều hướng tới mục tiêu xây dựng nền kiến trúc hiện đại nhưng vẫn gìn giữ được bản sắc riêng của từng vùng miền và nâng cao hiệu lực quản lý nhà nước.
-
Kinh tế Việt NamQuảng Ngãi tăng tốc hoàn thành 4 trường nội trú vùng biên trước 25/8
Khối lượng thi công 4 trường Phổ thông nội trú liên cấp Tiểu học - Trung học cơ sở tại các xã Rờ Kơi, Mô Rai, Sa Loong và Dục Nông đã chậm so tiến độ so với kế hoạch bàn giao vào cuối tháng 7/2026.









