LG Uplus hướng tới phát triển các giải pháp bay không người lái thông minh

14:12' - 12/04/2020
BNEWS Nhà mạng di động lớn LG Uplus Corp của Hàn Quốc cho biết, họ đã hợp tác để phát triển các giải pháp bay không người lái thông minh.

Ngày 12/4, nhà mạng di động lớn LG Uplus Corp của Hàn Quốc cho biết, họ đã hợp tác với một công ty viễn thông Nhật Bản và một hãng sản xuất thiết bị bay không người lái của vùng lãnh thổ Đài Loan (Trung Quốc) để phát triển các giải pháp bay không người lái thông minh.

và Tập đoàn CIRC chuyên sản xuất robot thông minh của vùng lãnh thổ Đài Loan.Nhật BảnTheo thỏa thuận, LG Uplus sẽ hợp tác phát triển nền tảng điều khiển thiết bị bay không người lái với Tập đoàn KDDI của

Hệ thống mới này sẽ được thiết kế để truyền hình ảnh hoặc video tốt hơn do các thiết bị bay không người lái ghi lại để chuyển đến các trung tâm điều khiển thông qua mạng viễn thông LTE hoặc 5G, đồng thời giúp người dùng điều khiển thiết bị bay không người lái từ xa hiệu quả hơn bằng cách cung cấp thông tin không phận và nhiều đường bay khác nhau.

Nhà khai thác viễn thông Hàn Quốc cho biết nền tảng thiết bị bay không người lái của họ có thể được sử dụng trong các lĩnh vực kiểm soát thảm họa như kiểm tra tại chỗ các vụ cháy rừng và quản lý trong các khu công nghiệp./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục