1. >

Lotte sắp mở cửa hàng miễn thuế thứ hai tại Việt Nam

Facebook Share

BNEWS.VN Ngày 27/11, nhà điều hành chuỗi cửa hàng miễn thuế hàng đầu Hàn Quốc Lotte Duty Free thông báo sẽ mở cửa hàng miễn thuế thứ hai tại sân bay ở Cam Ranh của Việt Nam vào nửa đầu năm tới.

Lotte sắp mở cửa hàng miễn thuế thứ hai tại Việt Nam

Thông báo trên cho biết Lotte Duty Free đã được phép mở cửa hàng miễn thuế đến năm 2028 tại nhà ga quốc tế mới ở Sân bay Quốc tế Cam Ranh, và dự kiến sẽ mở cửa vào nửa đầu năm 2018.

Lotte Duty Free kỳ vọng sẽ đạt doanh thu lên tới 700 tỷ won (644 triệu USD) trong 10 năm tới.

Hồi đầu tháng 11, Lotte đã mở cửa hàng tương tự tại Sân bay Quốc tế Đà Nẵng, trở thành doanh nghiệp bán hàng miễn thuế đầu tiên của Hàn Quốc bước vào thị trường Việt Nam.

Kế hoạch mở cửa hàng thứ hai cho thấy nỗ lực của Lotte trong việc mở rộng sự hiện diện ở nước ngoài của doanh nghiệp này.

Lotte là nhà điều hành chuỗi cửa hàng miễn thuế lớn thứ ba trên thế giới sau Dufry A.G. có trụ sở tại Thụy Sỹ, và DFS của Mỹ.

Hiện Lotte đang có sáu cửa hàng miễn thuế tại sân bay và chi nhánh tại các thành phố ở Việt Nam, Indonesia, Nhật Bản, Thái Lan và Guam./.

Xem thêm:

>>>Nhà bán lẻ đẩy mạnh nội địa hóa, xây dựng thương hiệu hàng Việt

>>>Lotte hy vọng cải thiện hoạt động kinh doanh tại Trung Quốc

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Lộ lọt thông tin của các khách hàng khi thanh toán qua thẻ ngân hàng…khiến cho những người đang sử dụng phương thức thanh toán hiện đại này không khỏi lo lắng. Sự tiện lợi lại đi kèm với cả rủi ro! Vậy trong trường hợp đó, trách nhiệm của các bên sẽ như thế nào?

ncif