1. >

Lotte sắp mở cửa hàng miễn thuế thứ hai tại Việt Nam

Facebook Share

BNEWS.VN Ngày 27/11, nhà điều hành chuỗi cửa hàng miễn thuế hàng đầu Hàn Quốc Lotte Duty Free thông báo sẽ mở cửa hàng miễn thuế thứ hai tại sân bay ở Cam Ranh của Việt Nam vào nửa đầu năm tới.

Lotte sắp mở cửa hàng miễn thuế thứ hai tại Việt Nam

Thông báo trên cho biết Lotte Duty Free đã được phép mở cửa hàng miễn thuế đến năm 2028 tại nhà ga quốc tế mới ở Sân bay Quốc tế Cam Ranh, và dự kiến sẽ mở cửa vào nửa đầu năm 2018.

Lotte Duty Free kỳ vọng sẽ đạt doanh thu lên tới 700 tỷ won (644 triệu USD) trong 10 năm tới.

Hồi đầu tháng 11, Lotte đã mở cửa hàng tương tự tại Sân bay Quốc tế Đà Nẵng, trở thành doanh nghiệp bán hàng miễn thuế đầu tiên của Hàn Quốc bước vào thị trường Việt Nam.

Kế hoạch mở cửa hàng thứ hai cho thấy nỗ lực của Lotte trong việc mở rộng sự hiện diện ở nước ngoài của doanh nghiệp này.

Lotte là nhà điều hành chuỗi cửa hàng miễn thuế lớn thứ ba trên thế giới sau Dufry A.G. có trụ sở tại Thụy Sỹ, và DFS của Mỹ.

Hiện Lotte đang có sáu cửa hàng miễn thuế tại sân bay và chi nhánh tại các thành phố ở Việt Nam, Indonesia, Nhật Bản, Thái Lan và Guam./.

Xem thêm:

>>>Nhà bán lẻ đẩy mạnh nội địa hóa, xây dựng thương hiệu hàng Việt

>>>Lotte hy vọng cải thiện hoạt động kinh doanh tại Trung Quốc

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Kể từ khi phát hiện ổ dịch đầu tiên, đến nay dịch tả lợn châu Phi đã bùng phát mạnh tới nhiều tỉnh, thành phố. Đã có địa phương công bố hết dịch song diễn biến phức tạp của dịch đã gây thiệt hại cho người chăn nuôi, ảnh hưởng tới việc tiêu thụ các sản phẩm từ thịt lợn.

ncif