Nestlé Việt Nam dành 1 tỷ đồng ủng hộ quỹ vaccine phòng COVID-19 tại Hưng Yên

21:16' - 19/06/2021
BNEWS Hưởng ứng lời kêu gọi ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19 của tỉnh Hưng Yên, Công ty Nestlé Việt Nam và công ty La Vie ủng hộ 1 tỷ đồng vào Quỹ vaccine phòng chống COVID-19 tại tỉnh Hưng Yên.

Ông Phạm Trường Tam, Trưởng ban Ban Quản lý các Khu công nghiệp tỉnh Hưng Yên, khẳng định: Nestlé Việt Nam là một trong những nhà đầu tư tiêu biểu tại Hưng Yên, không chỉ liên tục đầu tư mở rộng sản xuất, tạo công ăn việc làm, đóng góp ngân sách và tuân thủ tốt các chính sách pháp luật, công ty còn tích cực chung tay thực hiện các hoạt động xã hội và hỗ trợ cộng đồng của tỉnh, đặc biệt trong giai đoạn toàn xã hội bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19.

Sự đóng góp đầy ý nghĩa của công ty cho Quỹ vaccine phòng COVID-19 một lần nữa khẳng định điều này.

Ông Binu Jacob, Tổng Giám đốc Nestlé Việt Nam, chia sẻ: "Thông qua việc ủng hộ Quỹ vaccine phòng COVID-19, chúng tôi muốn tiếp tục thể hiện lòng tin tưởng và cam kết luôn đồng hành cùng Chính phủ, cộng đồng các địa phương nơi chúng tôi đang hoạt động hành động đẩy lùi đại dịch, tiếp tục với các mục tiêu phát triển bền vững".

Để góp thêm nguồn lực chung tay cùng Nhà nước tăng cường các biện pháp phòng dịch COVID-19, tỉnh Hưng Yên đã phát động đợt cao điểm ủng hộ công tác phòng, chống dịch COVID-19, kêu gọi các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, doanh nhân, nhà hảo tâm và nhân dân tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, bằng tình cảm và trách nhiệm với cộng đồng, tích cực tham gia ủng hộ, chung tay, góp sức cùng tỉnh thực hiện hiệu quả phòng, chống dịch COVID-19.

Thời gian qua, tỉnh Hưng Yên đã tích cực chuẩn bị các điều kiện ứng phó với mọi tình huống dịch bệnh. Hưng Yên đã kiểm soát chặt chẽ, sát sao mọi diễn biến dịch, xử lý triệt để 3 vùng có dịch tại huyện Phù Cừ, Khoái Châu và thị xã Mỹ Hào với 37 ca dương tính với SARS-CoV-2.

Tỉnh đã truy vết thần tốc đối tượng nguy cơ; khoanh vùng, cách ly và dập dịch hiệu quả; đồng thời duy trì hoạt động sản xuất, thực hiện hiệu quả "mục tiêu kép" theo chỉ đạo của Chính phủ. Đến nay, toàn tỉnh đã qua 21 ngày không xuất hiện ca mới và sẵn sàng để chuyển sang giai đoạn phòng, chống dịch trong tình hình mới.

Trong tháng 5 và 6 vừa qua, Nestlé Việt Nam cũng đã đồng hành cũng đối tác hỗ trợ 2 tỉnh Bắc Ninh, Bắc Giang phòng chống đại dịch với tổng số tiền gần 860 triệu đồng. Trong đợt bùng phát dịch lần thứ 4, công ty đã ủng hộ gần 182.000 sản phẩm thực phẩm và thức uống dinh dưỡng với tổng giá trị 3,82 tỷ đồng.

Từ khi đại dịch bùng phát đầu năm 2020 cho đến nay, công ty Nestlé tại Việt Nam đã tích cực hỗ trợ các hoạt động phòng chống dịch đại dịch của Chính phủ, bao gồm hỗ trợ tuyến đầu, cộng đồng, các đối tác kinh doanh nhỏ lẻ bị ảnh hưởng các sản phẩm dinh dưỡng, tiền mặt và khẩu trang y tế, với tổng trị giá lên đến 47 tỷ đồng./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục