Samsung Electronics giới thiệu chip bảo mật mới

16:52' - 26/05/2020
BNEWS Chip S3FV9RR dự kiến sẽ được Samsung Electronics tung ra thị trường vào quý III/2020

Hãng điện tử Samsung Electronics Co., nhà sản xuất chip nhớ lớn nhất thế giới của Hàn Quốc, ngày 26/5 đã giới thiệu chip bảo mật mới với giải pháp nâng cấp bảo vệ dữ liệu cho các thiết bị di động và các thiết bị công nghệ khác.
Samsung Electronics đã giới thiệu chip phân tử bảo mật S3FV9RR và một phần mềm bảo mật cung cấp "khả năng bảo vệ cho các chức năng như khởi động máy, lưu trữ độc lập, thanh toán di động và nhiều ứng dụng khác".

Hãng cho hay chip mới này được chứng nhận đảm bảo tiêu chí chung về đánh giá bảo mật công nghệ thông tin mức (CC EAL) 6+, mức cao nhất đối với thiết bị di động.
Samsung Electronics cho biết "CC EAL 6+ được dùng trong các ứng dụng đòi hỏi bảo mật nghiêm ngặt nhất trên thị trường, chẳng hạn như các thiết bị điện thoại thông minh cao cấp, hộ chiếu điện tử hay các ứng dụng ví điện tử.

Với khả năng lưu trữ an toàn gấp đôi, giải pháp bảo mật mới cho phép chip hỗ trợ nguồn gốc tin cậy dựa trên phần cứng, khởi động máy an toàn và xác thực các thiết bị, hứa hẹn đưa bảo mật di động lên tầm cao mới".
Chip S3FV9RR dự kiến sẽ được Samsung Electronics tung ra thị trường vào quý III/2020./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục