Tổng Giám đốc Piaggio Việt Nam nhận 2 giải thưởng doanh nhân 2019
Việt Nam có 26 doanh nhân và doanh nghiệp xuất sắc được nhận giải thưởng doanh nhân và doanh nghiệp xuất sắc châu Á 2019 (Asia Pacific Entrepreneurship Awards 2019- APEA 2019) được tổ chức bởi Enterprise Asia vào ngày 10/10.
Chỉ sau đó ít ngày, ngày 13/10, ông Gianluca Fiume tiếp tục được Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam vinh danh trong 100 doanh nhân Việt Nam tiêu biểu 2019 – cúp Thánh Gióng, vì những thành tích đã đạt được của Piaggio Việt Nam dưới sự dẫn dắt của ông đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế và xã hội Việt Nam.
Trong nhiệm kỳ hơn 2 năm, ông Gianluca đã dẫn dắt Piaggio khu vực châu Á – Thái Bình Dương và Piaggio Việt Nam giành được những thành công lớn trên mọi chỉ số. Theo báo cáo tài chính của Tập đoàn Piaggio công bố tháng 7/2019, khu vực châu Á Thái Bình Dương ghi nhận mức tăng +9,7% về doanh số bán trong năm 2018 và tăng trưởng 28,8% về doanh thu trong nửa đầu năm 2019.“Quan tâm phát triển từng cá nhân” là một trong những giá trị cốt lõi của Công ty được ông Gianluca phát triển cho Piaggio châu Á – Thái Bình Dương. Ông Gianluca đã thúc đẩy phát triển văn hóa công ty - nơi từng cá nhân có cơ hội được lắng nghe, thể hiện bản thân và toả sáng theo cách riêng, bất kể sự khác biệt về tính cách hay thế hệ.Asia Pacific Entrepreneurship Awards (APEA) là chương trình giải thưởng vinh danh lâu đời và hàng đầu châu Á, thúc đẩy tinh thần kinh doanh của các doanh nhân và doanh nghiệp, để các doanh nhân và doanh nghiệp tạo ra ảnh hưởng tích cực và lâu dài cho cộng đồng.Ngoài việc công nhận những nỗ lực của các doanh nhân và đội ngũ quản lý đằng sau các doanh nghiệp, giải thưởng khuyến khích họ tiếp tục đưa doanh nghiệp của mình lên một tầm cao mới qua đó đóng góp nhiều hơn nữa cho xã hội.
Đây là năm thứ 13 Enterprise Asia tổ chức giải thưởng này tại 14 quốc gia châu Á Thái Bình Dương gồm Hong Kong (Trung Quốc), Singapore, Ấn Độ, Trung Quốc…. APEA là một trong chương trình công nhận lớn nhất khu vực với hơn 3.000 đề cử mỗi năm và có khoảng 1/10 trong số đề cử được vinh danh cho giải thưởng này ở 14 quốc gia./.Xem thêm:
>>Piaggio Việt Nam lọt vào danh sách 51 công ty có nơi làm việc tốt nhất châu Á
>>Ra mắt Vespa Primavera S phiên bản đặc biệt 2019 với giá bán không đổi
Tin liên quan
-
Chuyển động DN
Dược phẩm Tâm Bình được vinh danh 100 doanh nhân Việt Nam tiêu biểu 2019
18:07' - 13/10/2019
Ngày 13/10 tại Hà Nội, VCCI tổ chức vinh danh 100 doanh nhân Việt Nam tiêu biểu 2019. Trong lĩnh vực dược, bà Lê Thị Bình, TGĐ Cty Dược phẩm Tâm Bình lần thứ 3 đã được vinh danh tại giải thưởng này.
-
Doanh nghiệp
'Doanh nhân là nhạc trưởng tiên phong trong quá trình phát triển đất nước'
13:16' - 13/10/2019
Đất nước sau 30 năm đổi mới đã có nhiều thành tựu về kinh tế - xã hội, trong đó không thể không kể đến những đóng góp to lớn của các doanh nghiệp Việt Nam.
-
Kinh tế Việt Nam
Chúng ta cần một thế hệ doanh nhân và các nhà công nghiệp dân tộc hùng mạnh
13:07' - 13/10/2019
Việt Nam đã trở thành quán quân về sự bứt phá trên đường đua toàn cầu về cải thiện năng lực cạnh tranh.
-
Ý kiến và Bình luận
Doanh nhân đam mê lĩnh vực tư vấn thuế
11:19' - 13/10/2019
Trong bối cảnh hội nhập hiện nay, tư vấn thuế là lĩnh vực đem đến nhiều cơ hội, nhưng cũng đầy thách thức đối với những người muốn khởi nghiệp.
-
Ý kiến và Bình luận
Ngày Doanh nhân Việt Nam: Chuyển mình với làn sóng công nghiệp 4.0
08:34' - 13/10/2019
Nhân dịp 15 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam, nhóm phóng viên BNEWS/TTXVN đã gặp gỡ các doanh nhân trẻ và ghi nhận ý kiến về những suy nghĩ, băn khoăn trước thời cơ mới từ cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0.
-
Doanh nghiệp
Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam: Tiên phong trong đổi mới
10:04' - 12/10/2019
Doanh nghiệp là lực lượng quan trọng nhất, có đóng góp to lớn đối với việc thúc đẩy sự tăng trưởng của nền kinh tế, nhất là trong bối cảnh hội nhập.
Tin cùng chuyên mục
-
Doanh nghiệp
Bổ sung thêm hơn 1.000MW cho miền Bắc trước mùa nắng nóng năm nay
12:15' - 26/04/2025
Việc hoàn thành dự án Lắp đặt bổ sung tụ bù ngang trên lưới điện miền Bắc năm 2025 sẽ giúp tăng cường bổ sung thêm hơn 1.000MW cho miền Bắc trước mùa nắng nóng năm nay.
-
Doanh nghiệp
VCCI: Cân nhắc quy định thuế GTGT với tài nguyên khoáng sản và xuất khẩu
10:39' - 26/04/2025
Theo doanh nghiệp, các quy định thuế GTGT hiện chưa phù hợp, không phân biệt sản phẩm tài nguyên khoáng sản thô hay đã chế biến sâu. Quy định cũng cần cân nhắc ở việc tăng chi phí doanh nghiệp
-
Doanh nghiệp
Bỉ cân nhắc hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ trước tác động thuế quan của Mỹ
10:07' - 26/04/2025
Bộ trưởng Doanh nghiệp vừa và nhỏ Éléonore Simonet cho biết sẽ tiến hành phân tích tình hình cùng các cơ quan chức năng liên quan để đánh giá khả năng triển khai các biện pháp hỗ trợ phù hợp.
-
Doanh nghiệp
Mảng quảng cáo cốt lõi chiếm gần 3/4 tổng doanh thu của Google
08:04' - 26/04/2025
Doanh thu từ mảng quảng cáo cốt lõi của Google chiếm gần 3/4 tổng doanh thu trong quý I/2025, tăng 8,5% lên 66,89 tỷ USD.
-
Doanh nghiệp
Gắn biển dự án nâng công suất Javen 100.000 tấn/năm tại Hóa chất Việt Trì
21:34' - 25/04/2025
Dự án nâng công suất Javen 100.000 tấn/năm tại Hóa chất Việt Trì đã được gắn biển công trình chào Đại hội đại biểu Đảng bộ Tập đoàn Hóa chất Việt Nam lần thứ IV.
-
Doanh nghiệp
Chuyển đổi số - Khai mở toàn bộ tiềm năng nền tảng Tiêu dùng - Bán lẻ - Công nghệ của Masan
20:07' - 25/04/2025
Số hóa và tự động hóa toàn diện – “Go Digital” là mảnh ghép chiến lược cuối cùng trong hành trình tối ưu toàn bộ chuỗi giá trị của Masan.
-
Doanh nghiệp
Hành trình vươn ra thế giới của các hãng xe điện Trung Quốc
18:23' - 25/04/2025
Xe điện (EV) Trung Quốc đang ngày càng trở nên phổ biến tại các thị trường như châu Âu nhờ vào mức giá hấp dẫn, thiết kế đẹp và các tính năng công nghệ tiên tiến.
-
Doanh nghiệp
Giải pháp nào khiến PVOIL tự tin đạt tăng trưởng lợi nhuận 30% trong năm 2025?
18:22' - 25/04/2025
Trong bối cảnh kinh doanh xăng dầu được dự báo sẽ gặp nhiều khó khăn khi giá dầu thế giới biến động khó lường, đâu là giải pháp để PVOIL có thể đạt mục tiêu tăng trưởng lợi nhuận 30% trong năm 2025?
-
Doanh nghiệp
Petrolimex sẽ chuyển dịch năng lượng theo thực tiễn
14:41' - 25/04/2025
Tại Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2025 của Petrolimex sáng 25/4, Chủ tịch Petrolimex Phạm Văn Thanh cho biết Petrolimex sẽ chuyển dịch năng lượng theo thực tiễn.