Về VinFast, thương hiệu Chevrolet chỉ còn hai sản phẩm

15:25' - 15/03/2019
BNEWS Sau khi GM Việt Nam về VinFast (Tập đoàn Vingroup), đơn vị này đã thu hẹp dải sản phẩm của thương hiệu Chevrolet từ 7 còn 2 sản phẩm là xe bán tải Colorado và SUV Trailblazer.
Trang chủ chevrolet.com.vn chỉ còn lại 2 sản phẩm Colorado và Trailblazer

Trong danh mục sản phẩm trên trang chủ chevrolet.com.vn hiện không có tên của các dòng sản phẩm Spark, Aveo, Cruze, Orlando và Captiva, chỉ còn lại 2 mẫu Colorado và Trailblazer. Đây là 2 sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan về phân phối.

Trong thống kê chi tiết của Hiệp hội Các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA) về doanh số bán hàng của các đơn vị thành viên trong tháng 2 vừa qua cũng chỉ còn lại 2 mẫu SUV Trailblazer và Colorado.

Việc thu hẹp các dòng sản phẩm Spark, Aveo, Cruze, Orlando và Captiva bắt đầu từ đầu năm 2019, khi GM Việt Nam phân phối thương hiệu Chevrolet chính thức về VinFast.
Trước đó, VinFast và General Motors (GM) ký thoả thuận hợp tác chiến lược nhằm thúc đẩy sự phát triển của cả 2 thương hiệu ô tô Chevrolet của GM và VinFast tại Việt Nam. Sau khi chính thức tiếp quản hệ thống đại lý Chevrolet trên toàn quốc và nhà máy GM tại Hà Nội từ tháng 12/2018, VinFast trở thành nhà phân phối độc quyền các sản phẩm và dịch vụ mang thương hiệu Chevrolet tại thị trường Việt Nam.
Mẫu xe Fadil đầu tiên của VinFast được phát triển từ xe Karl Rocks của Opel -  một trong những thương hiệu ô tô lâu đời của Đức, theo hợp đồng nhượng quyền công nghệ từ GM là sản phẩm đầu tiên của thỏa thuận hợp tác này.


Đây là mẫu xe phù hợp di chuyển trong nội đô với thiết kế nhỏ gọn cân đối, kết hợp cùng gầm xe được nâng cao và thanh trang trí nóc mang đến cho Fadil dáng vẻ của một chiếc xe việt dã thể thao khỏe khoắn, khác biệt hẳn so với các sản phẩm thông thường ở phân khúc xe cỡ nhỏ.
Tiếp tục khẳng định sự hợp tác trên, ngày 15/3, VinFast công bố chính thức nhận đặt hàng ô tô VinFast tại các đại lý Chevrolet toàn quốc, đồng thời nâng cấp hệ thống đại lý Chevrolet thành đại lý kinh doanh cả 2 thương hiệu VinFast và Chevrolet.

Quá trình này sẽ được thực hiện từ nay đến 15/5/2019. Trong thời gian nâng cấp cơ sở vật chất đại lý, các hoạt động kinh doanh, chăm sóc khách hàng sẽ tiếp tục được duy trì.

Bên cạnh việc kinh doanh các dòng xe của VinFast và Chevrolet, hệ thống đại lý 2 thương hiệu này sẽ đồng thời cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng và phụ tùng chính hãng cho khách hàng, theo đúng tiêu chuẩn của đại lý 3S..../.

Xem thêm:

>>VinFast chính thức nhận đặt hàng ô tô tại các đại lý Chevrolet toàn quốc

>>Chiếc xe VinFast Lux SA2.0 đầu tiên lăn bánh khỏi dây chuyền sản xuất

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục