Vượt mốc 120.000 xe, Thaco ưu đãi 30 triệu cho khách mua Mazda
Công ty cổ phần ô tô Trường Hải (Thaco) cho hay, chương trình như một lời tri ân dành cho tất cả khách hàng, những người đã góp phần vào sự phát triển vượt bậc của Mazda thời gian qua.
Nhờ đó, doanh số của Mazda tại Việt Nam tính từ khi Thaco phân phối đến thời điểm hiện nay đã vượt mốc 120.000 xe, đưa Mazda trở thành thương hiệu ô tô Nhật Bản đứng thứ 2 về doanh số tại Việt Nam.
Trong thời gian chương trình, khách hàng mua xe Mazda sẽ được ưu đãi trực tiếp giá bán, tặng gói bảo hiểm bảo hành mở rộng 2 năm hoặc 50.000 km và gói phụ kiện giá trị.
Chương trình ưu đãi đặc biệt áp dụng tuỳ từng mẫu xe cụ thể. Trong đó, Mazda CX-5 và Mazda BT-50 được hưởng mức ưu đãi cao nhất lên tới 30 triệu đồng. Mazda CX-5 nằm trong phân khúc CUV có giá bán từ 907 triệu đến 1,027 tỷ đồng có doanh số bán trung bình hơn 1.000 xe/tháng.
Trong khi đó, Mazda BT-50 nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan có giá bán sau ưu đãi từ 625 triệu đồng được trang bị những tính năng hoàn toàn mới, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau.
Bên cạnh đó, mẫu xe đô thị linh hoạt Mazda2 mới vừa ra mắt thị trường Việt Nam có giá bán từ 509 triệu đến 607 triệu đồng cũng được ưu đãi 5 triệu đồng trong dịp này.
Mazda2 mới được đánh giá cao khi lần đầu tiên trang bị nội thất sáng màu hoàn toàn mới và công nghệ kiểm soát gia tốc GVC – một trong những công nghệ cao cấp nhất chỉ được trang bị trên các dòng xe Mazda thế hệ mới, nhằm nâng cao sự thoải mái và an toàn tối đa cho người sử dụng.
Ngoài ra, khách hàng sở hữu Mazda3 và Mazda6 trong thời gian này cũng được hưởng mức ưu đãi 20 triệu đồng. Trong đó, Mazda3 là mẫu xe luôn được khách hàng ưu tiên lựa và liên tiếp nằm trong top 10 xe bán chạy nhất thị trường Việt Nam./.
Xem thêm:
>>Thaco ưu đãi đến 30 triệu đồng cho khách mua xe Mazda
>>THACO tập trung đầu tư công nghệ sản xuất theo hướng tự động hóa
Tin liên quan
-
Chuyển động DN
Tập đoàn ô tô Nissan lại vướng vào bê bối mới
15:46' - 06/12/2018
Nhật báo Nikkei của Nhật Bản ngày 6/12 cho biết tập đoàn Nissan có kế hoạch thực hiện một đợt thu hồi xe do những kiểm tra "không thích hợp".
-
Hàng hoá
Thị trường ô tô Mỹ khởi sắc nhờ ưu đãi
20:27' - 05/12/2018
Những ưu đãi mua sắm dịp lễ cuối năm đã giúp thúc đẩy doanh số bán xe tại Mỹ trong tháng 11/2018, qua đó làm hạn chế quy mô sụt giảm trong cả năm của một số nhà sản xuất ô tô.
-
Chuyển động DN
Các tập đoàn ô tô Đức ứng phó khả năng Mỹ tăng thuế nhập khẩu
15:20' - 05/12/2018
Ngày 4/12, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã có cuộc gặp lãnh đạo các nhà sản xuất xe ô tô hàng đầu của Đức để thảo luận về đầu tư tại Mỹ.
-
DN cần biết
Khuyến khích các hãng ô tô EU tăng cường sản xuất tại Mỹ
12:57' - 05/12/2018
Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 4/12 đã gặp lãnh đạo 3 hãng sản xuất xe ô tô hàng đầu của Đức gồm BMW, Daimler và Volkswagen nhằm, khuyến khích đẩy mạnh hoạt động sản xuất trên lãnh thổ Mỹ.
-
Chuyển động DN
"Cú trời giáng" vào liên minh ô tô Renault-Nissan-Mitsubishi
09:18' - 30/11/2018
Vừa qua ngành ô tô thế giới đã đón nhận một tin chấn động khi các nhà chức trách Nhật Bản bắt giữ ông Carlos Ghosn, Giám đốc điều hành (CEO) của liên minh Renault-Nissan-Mitsubishi.
Tin cùng chuyên mục
-
Hàng hoá
Lo ngại về nền kinh tế Mỹ kéo giá dầu tại châu Á đi xuống
15:01'
Trong phiên 18/9 tại châu Á, giá dầu Brent kỳ hạn giảm 26 xu Mỹ, tương đương 0,38%, xuống 67,69 USD/thùng, trong khi giá dầu WTI kỳ hạn của Mỹ giảm 28 xu Mỹ, tương đương 0,44%, xuống 63,77 USD/thùng.
-
Hàng hoá
Giá xăng, dầu đồng loạt tăng nhẹ trong phiên điều hành ngày 18/9
14:41'
Chiều 18/9, giá các loại xăng, dầu đồng loạt tăng nhẹ theo quyết định điều chỉnh của Liên Bộ Công Thương - Tài chính.
-
Hàng hoá
Phản ứng trái chiều của các thị trường châu Á sau quyết định của Fed
12:09'
Các thị trường tài chính toàn cầu đã có những phản ứng trái chiều trong sáng ngày 18/9, sau khi Fed quyết định cắt giảm lãi suất như dự kiến nhưng thận trọng về các động thái tương lai.
-
Hàng hoá
Khai mạc Phiên chợ nông sản, đặc sản vùng miền năm 2025 tại Hà Nội
12:07'
Phiên chợ quy tụ 60 gian hàng giới thiệu hàng trăm sản phẩm nông sản đặc trưng vùng miền, tiêu biểu.
-
Hàng hoá
Mang hương vị cà phê Việt Nam đến gần hơn với thực khách Canada
11:44'
Hiệp hội Cà phê - Cacao Việt Nam, phối hợp với Thương vụ Việt Nam tại Canada, Hiệp hội Cà phê Canada tổ chức Ngày Cà phê Việt Nam để quảng bá các sản phẩm của Việt Nam tại thị trường Bắc Mỹ.
-
Hàng hoá
Giá tôm cuối vụ tại Đồng Tháp tăng mạnh
13:31' - 17/09/2025
Theo ghi nhận từ ngành nông nghiệp, giá tôm loại 40 con/kg được thương lái thu mua ở mức khoảng 130.000 đồng/kg, loại 30 con/kg đạt 165.000 đồng/kg và loại 25 con/kg lên tới 210.000 đồng/kg.
-
Hàng hoá
Giá tăng, thị trường năng lượng tràn ngập sắc xanh
11:54' - 17/09/2025
Trên thị trường nguyên liệu công nghiệp, ca-cao gây chú ý khi giá lao dốc tới hơn 3,5% do thời tiết tại các vùng trồng sản xuất lớn thuận lợi.
-
Hàng hoá
Giá gạo toàn cầu dự kiến tiếp tục giảm do dư dôi nguồn cung
10:40' - 17/09/2025
Giá gạo trên thị trường toàn cầu có khả năng sẽ tiếp tục giảm, bất chấp những lo ngại về thiệt hại mùa màng ở một số vùng của Ấn Độ và Pakistan.
-
Hàng hoá
Xung đột Nga-Ukraine đẩy giá dầu tăng mạnh
07:07' - 17/09/2025
Phiên 16/9, giá dầu tăng hơn 1 USD, khi giới giao dịch cân nhắc khả năng nguồn cung của Nga bị gián đoạn do các cuộc tấn công bằng máy bay không người lái của Ukraine vào các cảng và nhà máy lọc dầu.