HUD hoàn thành chuỗi nhà ở xã hội Thanh Lâm - Đại Thịnh II trong năm 2021
Dự án nhà ở xã hội CT08 mang tên HUD Rosa Garden trong Khu đô thị mới Thanh Lâm – Đại Thịnh II, Mê Linh, Hà Nội. HUD Rosa Garden có tổng mức đầu tư 174 tỷ đồng, khởi công từ tháng 6/2019 và hoàn thành trong quý IV/2020. Dự án gồm 4 khối nhà chiều cao 6 tầng với quy mô 270 căn hộ có diện tích từ 52 m2 đến 69 m2.
Công trình nhà ở xã hội CT-08 HUD Rosa Garden là khối nhà đầu tiên của chuỗi dự án nhà ở xã hội của Khu đô thị mới Thanh Lâm – Đại Thịnh II bao gồm tổng số 14 khối nhà có chiều cao 6 tầng với quy mô 1.030 căn hộ.Các căn hộ có diện tích phù hợp với như cầu của những gia đình có thu nhập thấp tại đô thị, trong khoảng diện tích từ 52 - 69 m2 và sẽ được HUD tập trung hoàn thành từ nay đến năm 2021.
Theo lãnh đạo HUD, dự án nhà ở xã hội CT08 HUD Rosa Garden là một trong hai công trình có ý nghĩa chính trị, kinh tế - xã hội, đóng góp tích cực vào công tác đảm bảo an sinh xã hội đã được Đảng ủy HUD đăng ký với Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương là công trình thi đua, hoàn thành đúng tiến độ, chất lượng và gắn biển chào mừng Đảng hội Đảng bộ Khối Doanh nghiệp Trung ương lần thứ III và Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII./.>>>Minh bạch quỹ đất 20% dành phát triển nhà ở xã hội tại các dự án
- Từ khóa :
- nhà ở xã hội
- hud
- thanh lâm
- đại thịnh ii
Tin liên quan
-
Kinh tế Việt Nam
Phát triển đô thị Thành phố Hồ Chí Minh : Xây dựng các khu đô thị hiện đại
10:30' - 10/10/2020
Thành phố Hồ Chí Minh đang thực hiện nhiều giải pháp và đạt được nhiều kết quả quan trọng trong chỉnh trang các khu dân cư hiện hữu đồng thời xây dựng các khu đô thị mới văn minh, hiện đại.
-
Kinh tế Việt Nam
Phát triển đô thị Thành phố Hồ Chí Minh: Kinh nghiệm từ cải tạo chung cư cũ
10:12' - 10/10/2020
Từ năm 2016 đến cuối năm 2019, Thành phố Hồ Chí MInh đã cải tạo, sửa chữa 116 chung cư, dự kiến hết năm 2020 sẽ cải tạo, sửa chữa thêm 83 chung cư đã được ghi vốn khởi công và chuẩn bị đầu tư.
-
Ngân hàng
Hơn 3.500 hộ dân được vay vốn tín dụng chính sách làm du lịch sinh thái
17:08' - 07/10/2020
Ông Dương Tấn Hiển, Phó Chủ tịch UBND thành phố Cần Thơ đánh giá, thời gian qua Ngân hàng Chính sách xã hội Chi nhánh Cần Thơ đã quản lý tốt các nguồn vốn, cho vay cho đúng đối tượng.
Tin cùng chuyên mục
-
Bất động sản
Hoàn thành 4/5 nhiệm vụ làm sạch dữ liệu đất đai
15:26'
Bộ Nông nghiệp và Môi trường hoàn thành tài liệu hướng dẫn kỹ thuật về thu thập, cập nhật, bổ sung thông tin CSDL đất đai, mã định danh duy nhất của thửa đất và thực hiện chính quyền địa phương 2 cấp
-
Bất động sản
Quy hoạch và hạ tầng - chìa khóa cân bằng thị trường nhà ở TP. Hồ Chí Minh
16:54' - 21/10/2025
Trong bối cảnh giá nhà tại TP. Hồ Chí Minh tiếp tục ở mức cao, lời giải cho bài toán an cư có lẽ không chỉ nằm ở giá bán, mà ở cách quy hoạch và phân bố dân cư dài hạn.
-
Bất động sản
Hàn Quốc tăng cường kiềm chế đầu cơ bất động sản
16:07' - 21/10/2025
Tổng thống Hàn Quốc Lee Jae Myung ngày 21/10 cam kết sẽ huy động mọi nguồn lực cần thiết để kiềm chế nhu cầu đầu cơ trên thị trường bất động sản.
-
Bất động sản
Chính phủ ban hành Nghị quyết tháo gỡ vướng mắc thi hành Luật Đất đai
20:28' - 20/10/2025
Chính phủ vừa ban hành Nghị quyết số 339/NQ-CP về dự thảo Nghị quyết của Quốc hội quy định về một số cơ chế, chính sách tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong tổ chức thi hành Luật Đất đai.
-
Bất động sản
Đất công nghiệp chững, kho xưởng xây sẵn vẫn đắt hàng
09:54' - 20/10/2025
Trong khi phân khúc đất công nghiệp khu vực miền Nam đang chững lại do tâm lý thận trọng của nhà đầu tư thì thị trường kho - xưởng xây sẵn vẫn duy trì sức hút nhờ tính linh hoạt và hiệu quả chi phí.
-
Bất động sản
Thị trường nhà ở Anh giảm tốc
09:09' - 20/10/2025
Một khảo sát vừa được công bố cho thấy giá nhà tại nước Anh gần như không biến động trong mùa Thu - thời điểm thường sôi động nhất trong năm.
-
Bất động sản
“ESG++” và xu hướng kỷ nguyên đô thị tái sinh tại Việt Nam
16:05' - 19/10/2025
Đô thị không còn chỉ là nơi cư trú, nơi tạo ra tăng trưởng kinh tế, mà đã trở thành "mặt trận tiên phong" trong cuộc chiến chống biến đổi khí hậu toàn cầu.
-
Bất động sản
ESG - “Tấm hộ chiếu” gia tăng giá trị cho bất động sản
18:09' - 18/10/2025
Chiều 18/10, tại Hà Nội, Tọa đàm “ESG - Tấm hộ chiếu cho đô thị của tương lai” quy tụ gần 400 chuyên gia, doanh nghiệp, nhà đầu tư bàn giải pháp phát triển đô thị xanh, thông minh và bền vững.
-
Bất động sản
Thị trường văn phòng cho thuê dịch chuyển mạnh về phân khúc cao cấp
11:56' - 18/10/2025
Sau giai đoạn trầm lắng do áp lực kinh tế vĩ mô, thị trường văn phòng cho thuê tại Thành phố Hồ Chí Minh đang ghi nhận những tín hiệu tích cực rõ nét trong quý III/2025.

HUD hoàn thành chuỗi nhà ở xã hội Thanh Lâm - Đại Thịnh II trong năm 2021. Ảnh minh họa: Nguyễn Thắng - TTXVN